Làm Thế Nào Để Làm Để CV Của Bạn Nổi Bật

Mệt mỏi vì bị từ chối công việc? Bạn muốn nổi bật trong cạnh tranh tại một cuộc phỏng vấn tìm việc làm? Không phải tìm đâu xa. Bây giờ, chúng tôi có thể khiến ứng dụng của bạn được chú ý ngay lập tức, không cần kỹ năng thiết kế bổ sung và hầu như không có chi phí cần thiết.

Sự tiến hóa công nghệ đã xoay quanh cách chúng ta hành động hàng ngày trong từng khoảnh khắc của cuộc sống. Ngoài ra, chúng tôi muốn mong muốn của mình được thực hiện ngay lập tức, đòi hỏi một giải pháp đơn giản với một chút nỗ lực và thậm chí là một kết quả lớn hơn. Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng nó hoàn toàn có thể thì sao?

Để theo kịp sự thay đổi công nghệ hoặc thậm chí vượt qua các tiêu chuẩn, hãy ngừng nhìn lại cách suy nghĩ thông thường. Nắm bắt sự đổi mới.

Tạo hình ảnh cuốn hút cho khi viết CV

Người xin việc biết rằng để có được miếng bánh ngon nhất tại thị trường việc làm, bạn cần trình bày CV xin việc mạnh mẽ và sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ. Chắc chắn, mọi người đều có thể có một chiếc bánh ngon miệng khác nhau, xem lại miếng mồi ngon của bạn thử xem? Hãy thử chiến lược của CV xin việc ở định dạng video, chẳng hạn như tạo CV kiểu hoạt hình! Nó không còn là về số lượng kinh nghiệm và các dự án đột phá mà bạn sẽ đưa ra giấy, đó là cách bạn mô tả những cái sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt. Video là một cách khác để cho thấy rằng bạn có thể đi thêm một dặm cho vị trí đó.

Biết rằng 65% dân số thế giới là những người học trực quan, có nhiều khả năng nhà tuyển dụng giúp tìm việc làm tiềm năng của bạn cũng sẽ là một người như vậy. Để tăng thu hồi hồ sơ của bạn sau hàng chục đến hàng trăm đánh giá ứng dụng viết CV, điều quan trọng là phải đảm bảo thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ dài hạn. Nó có thể được thực hiện bằng cách ghép các khái niệm đã cho với các tài sản hình ảnh có liên quan. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau 3 ngày, việc thu hồi thông tin được cung cấp cao hơn 6,5 lần khi sử dụng một giải thích minh họa thay vì chỉ bằng văn bản. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ khi quyết định kiểu CV xin việc cần thiết và ảnh hưởng của nó đến việc phê duyệt ứng dụng giúp tìm việc làm này của bạn.

Viết CV với định dạng theo kiểu hình ảnh có thể trực tiếp trở thành bức tranh để thể hiện tài năng của bạn trong thực tế. Điều đó mang đến cơ hội không chỉ đề cập đến các thông tin bạn nắm giữ mà còn cung cấp cho nhà tuyển dụng bằng chứng trực quan về khả năng sáng tạo của bạn trong công việc hàng ngày liên quan đến công việc được nhắm mục tiêu, thể hiện kỹ năng thuyết trình và cách tiếp cận độc đáo với tư duy chuyên nghiệp.

Các nhà quản lý nhân sự bị mê hoặc dưới hàng trăm CV với thời gian và nguồn lực tối thiểu để họ có thể sẵn để sàng lọc giới thiệu. Điểm khác biệt của ứng dụng trực quan của bạn là khả năng không chỉ giải thích bạn là ứng viên mà còn nhấn mạnh những thay đổi mà sự tham gia của bạn sẽ làm cho doanh nghiệp. Trung bình, một nhà tuyển dụng chỉ mất 6 giây để xem xét một ứng dụng. Dựa trên nghiên cứu, có một vài yếu tố chính bạn nên nêu bật ngay lập tức vì đánh giá chính của họ bởi những người săn công việc.

Bộ não của chúng ta, chủ yếu là bộ xử lý hình ảnh. Giải thích trực quan sẽ giúp cải thiện sự hiểu biết về sơ yếu lý lịch của bạn, cũng như tăng khả năng lưu giữ hồ sơ của bạn. Hãy nhớ rằng, quá tải hình ảnh có thể gây mất tập trung, do đó, hãy sử dụng nó một cách thông minh và nâng cao câu chuyện chuyên nghiệp của bạn bằng cách thêm hình ảnh làm tăng giá trị tổng thể. Tất cả hòa làm một với nội dung ngắn gọn với đồ họa có ý nghĩa đi kèm chính một nhân vật trung tâm nổi bật giữa đám đông.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *