Về Ageandcommunity

Chào mừng tất cả mọi người và đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ đến với blog ageandcommunity.org của mình. Nếu bạn đã lỡ lạc bước vào ngôi nhà nhỏ nhắn này rồi thì tại sao không dành một chút thời gian tham quan xem nơi này có gì nhỉ? Biết đâu bạn lại gom được kha khá kỹ năng viết CV ấn tượng hay nhặt nhạnh được vài lời khuyên hay ho về việc làm thì sao?

Chính xác, blog ageandcommunity.org này mình lập ra chính vì mục đích chia sẻ 2 điều trên đến với mọi người. Tại sao ư? Vì sau 5 năm đi làm, từng đi nộp CV từ các công ty nhỏ tới các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam với vô số lần bị từ chối, mình cũng đã rút ra được nhiều bài học quý báu. Thêm việc gần đây, mình được phó giám đốc giao cho nhiệm vụ hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho phòng, mình phải khẳng định là để CV của chúng ta đến được tay các sếp và được họ chính thức xem xét không phải là điều đơn giản. Nếu ai cũng đã và đang nghĩ rằng viết CV chính là điền thông tin về bản thân vào một form có sẵn trên mạng thì xin chúc mừng, bạn đang đặt một chân vào “cửa tử” đó. CV là tất cả những gì mà bạn có thể mang đến để tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng, cho nên bạn phải khiến chiếc CV của mình trở nên thật độc đáo, không phô trương nhưng đủ thể hiện bạn là ai, bạn làm được gì. Còn viết CV thế nào á? Hừm…Thì ghé trang xem đi chứ còn chờ đợi gì nữa!!!

Ấy chết, mải nói quên mất tiêu giới thiệu bản thân, hi hi. Mình là Kim Thoa, năm nay mình 27 tuổi và đang là quản lý phòng kinh doanh cho một công ty sữa ở Bắc Giang. Mình nghĩ chính tính cách hướng ngoại của mình là lý do tại sao mình tạo ra ageandcommunity.org blog. Mình muốn được chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm làm việc mà mình có được để giúp mọi người thành công hơn, không chỉ vậy, nhờ có trang blog này, chính bản thân mình cũng đã học hỏi được rất nhiều điều từ những người không hề quen biết. Điều này làm mình hạnh phúc cực kì.

Hy vọng mình và trang blog nhỏ này sẽ được đồng hành cùng mọi người thật lâu dài trong tương lai. Thân ái!